ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2541 เพื่อดำเนินธุรกิจทางด้านจำหน่ายคอมพิวเตอร์ และศูนย์บริการซ่อม MONITOR & PRINTER

แรงบันดาลใจ ในการเริ่มต้นเข้าสู่ ผู้ผลิตตลับหมึกพิมพ์ Laser Toner Remanufactured คือการเกิดปัญหาทางด้านเศรษฐกิจในประเทศไทยอย่างรุนแรง เมื่อปี 2541 ซึ่งมีผลกระทบต่อลูกค้าของเราเป็นอย่างมากสำหรับสินค้านำเข้าทุกประเภทรวมถึง อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกชนิด รวมถึงตลับหมึกพิมพ์ทุกประเภท

FULL LINE COMPUTER CO., LTD.

ปัจจุบันเรามีตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ทั่วประเทศกว่า 500 ราย และมีการออกงานแสดงสินค้าต่างๆ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ของเราภายใต้แบรนด์ LASUPRINT ผลิตภัณฑ์กว่า 500 รายการ ครอบคลุมเครื่องปริ้นเตอร์กว่า 3,000 รุ่น สำหรับเครื่องปริ้นแบรนด์ต่างๆ เช่น BROTHER / CANON / EPSON / HP / KYOCERA / LEXMARK / OKI / PANASONIC / RICOH / SAMSUNG / XEROX 

OEM Cartridge
(Original Equipment Manufacturing)

Are Cartridges manufactured by the original printing machine manufactureds such as HP,Canon, Lexmark,Epson, ect.

FIND OUT MORE

Remanufactured Cartridge

Are Cartridges Remanufactured from the OEM used cartridges with new technology as to replace all used part to newly high standard parts, along with 100% cleaning while recheck all parts to top standard performance such as new Drum, Wiper Blade (rubber blade for inside cleaning) to clean off all remaining toner powder to get as high printing quality as the OEM cartridge.

FIND OUT MORE

Compatible Cartridge

Are of no standard parts which can surrender no quality

FIND OUT MORE

Refilled Cartridge

Are the used up cartridge, used parts with new toner inserted.

FIND OUT MORE

Recycled Cartridge

Are used cartridge with used parts, after inserting new toner powder, may or may not change a few new parts.

FIND OUT MORE
OEM Remanufactured Compatible Refilled Recycled
Manufacturing Standard High High Low Low Low
New Parts New New Artificial None Yes , or No
Cleaning Yes Yes Yes , or No None Yes , or No
QC Testing Yes Yes Yes , or No None Yes , or No
Quality Print Page Yielding Full Full Inconsistant Low Low
Price High Half Low Low Low
Warranty Yes Yes Low Low Low

STATIC CONTROL COMPONENTS,INC.

เราได้ร่วมมือกับ STATIC CONTROL COMPONENTS,INC. ประเทศสหรัฐอเมริกา 

เราคือผู้นำเข้าผงหมึกและชิ้นส่วนอะไหล่เพื่อใช้กับตลับหมึกเลเซอร์ และเครื่องมือต่างๆ เพื่อใช้ในการผลิตที่เป็นมาตรฐานระดับสากลจากประเทศสหรัฐอเมริกา / ญี่ปุ่น / เกาหลี / ไต้หวัน / เยอรมัน / บราซิล และ จีน

การก้าวเข้าสู่ความเป็นมืออาชีพในธุรกิจ ภายหลังได้ร่วมมือกับ SCC INC. ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ส่งเจ้าหน้าที่ระดับวิศวกรผู้เชี่ยวชาญมาที่บริษัทของเรา เพื่ออบรมพนักงานฝ่ายผลิตของเราเกี่ยวกับขั้นตอนการผลิตที่ถูกต้องรวมถึงการใช้อุปกรณ์ และเครื่องมือต่างๆ ส่งผลทำให้ผลิตภัณฑ์ตลับหมึกเลเซอร์ ที่เราผลิต ณ ปัจจุบัน มีมาตรฐานระดับสินค้าส่งออก PREMIUM GRADE เราควบคุมกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน และ ทำการทดสอบในเครื่องพิมพ์ทุกตลับก่อนการบรรจุลงในกล่องบรรจุภัณฑ์ GUARANTEE 100% TESTED

ก้าวเข้าสู่ความเป็นสากล

FULL LINE COMPUTER CO., LTD. ผู้ผลิต ตลับหมึกเลเซอร์เทียบเท่า Laser Toner Remanufactured ภายใต้แบรนด์ LASUPRINT

ได้รับมาตรฐาน Standardized Test Methods Committee. หรือ STMC มีความสำคัญในอุตสาหกรรมการผลิตตลับหมึกเลเซอร์ STMC กำหนดขึ้นเพื่อควบคุมตรวจสอบคุณภาพงานพิมพ์ ให้เป็นไปตามมาตรฐานสากลที่ STMC กำหนด เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า สินค้าที่มีเครื่องหมาย STMC เป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานระดับสากล

STMC Certificate Full Line Compute CO., LTD.
ใบรับรองมาตรฐานคุณภาพ STMC Full Line Computer CO., LTD.

อ้างอิงจาก: http://www.i-itc.org/stmc.html
ตรวจสอบมาตรฐาน STMC ได้ที่ : http://www.i-itc.org/companies.php

ซื่งโรงงานผลิตของเรา  ได้มีเจ้าหน้าที่ของ STMC เดินทางมาตรวจสอบและให้คำแนะนำเกี่ยวกับมาตรฐานสากลที่ STMC กำหนด และโรงงานของเรา มีขั้นตอนการผลิตและคุณภาพงานพิมพ์ ผ่านมาตรฐานที่ STMC กำหนด

          FULL LINE COMPUTER CO., LTD. ได้รับ ตรารับรองมาตราฐานการผลิต STMC (Standardized Test Methods Committee) จาก ประเทศสหรัฐอเมริกา USA.

เราทำการทดสอบในเครื่องพิมพ์ทุกตลับก่อนการบรรจุลงในกล่องบรรจุภัณฑ์ GUARANTEE 100%

เราควบคุมกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน จึงได้สินค้าที่มีคุณภาพ

Logo-Printech